konbaaball.com
Menu

เกลือในมื้ออาหาร

การเติมเกลือลงในมื้ออาหารของคุณที่โต๊ะอาหารนั้นสัมพันธ์กับช่วงอายุขัยที่ต่ำลงและมีความเสี่ยงสูงที่จะเสียชีวิตก่อนวัยอันควร ตามการศึกษาใหม่นักวิจัยติดตามผู้เข้าร่วมประมาณ 9 ปีต่อมา และพบว่ายิ่งใส่เกลือในมื้ออาหารมากเท่าไร โปรตีน โอกาสที่พวกเขาจะเสียชีวิตก่อนกำหนดก็จะยิ่งมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ผู้ที่บริโภคเกลือในปริมาณมากสามารถลดความเสี่ยงได้ด้วยการรับประทานผักและผลไม้มากขึ้น

โพสต์โดย : มาลี มาลี เมื่อ 26 ส.ค. 2565 17:27:45 น. อ่าน 468 ตอบ 0

facebook