Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
กลูเตนเกิดขึ้นตามธรรมชาติ
กลูเตนเกิดขึ้นตามธรรมชาติ แต่สามารถสกัด ทำให้เข้มข้น และเติมลงในอาหารและผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพื่อเพิ่มโปรตีน
กลูเตน
เนื้อสัมผัส และรสชาติ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นสารยึดเกาะเพื่อยึดอาหารแปรรูปเข้าด้วยกันและทำให้มีรูปร่าง
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : prayut
เมื่อ 26 ธ.ค. 2565 11:14:28 น. อ่าน 485 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์