konbaaball.com
Menu

กลูเตน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลูเตน Triticeaeมีคุณสมบัติหนืดและเหนียว เหนอะหนะเฉพาะตัว

กลูเตน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลูเตน Triticeaeมีคุณสมบัติหนืดและเหนียว เหนอะหนะเฉพาะตัว ซึ่งช่วยให้แป้งโดมีความยืดหยุ่น ช่วย ให้แป้งโดว์ ขึ้นและรักษารูปร่าง และมักจะทิ้งผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายไว้ด้วยเนื้อสัมผัสที่หนึบหนับ คุณสมบัติ กลูเตน เหล่านี้และต้นทุนที่ค่อนข้างต่ำ ทำให้กลูเตนมีคุณค่าต่อทั้งอุตสาหกรรมอาหารและที่ไม่ใช่อาหา

โพสต์โดย : prayut prayut เมื่อ 26 ธ.ค. 2565 11:25:34 น. อ่าน 490 ตอบ 0

facebook