Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
กลูเตน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลูเตน Triticeaeมีคุณสมบัติหนืดและเหนียว เหนอะหนะเฉพาะตัว
กลูเตน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลูเตน Triticeaeมีคุณสมบัติหนืดและเหนียว เหนอะหนะเฉพาะตัว ซึ่งช่วยให้แป้งโดมีความยืดหยุ่น ช่วย ให้แป้งโดว์ ขึ้นและรักษารูปร่าง และมักจะทิ้งผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายไว้ด้วยเนื้อสัมผัสที่หนึบหนับ คุณสมบัติ
กลูเตน
เหล่านี้และต้นทุนที่ค่อนข้างต่ำ ทำให้กลูเตนมีคุณค่าต่อทั้งอุตสาหกรรมอาหารและที่ไม่ใช่อาหา
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : prayut
เมื่อ 26 ธ.ค. 2565 11:25:34 น. อ่าน 490 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์