konbaaball.com
Menu

การสูญเสียโฟกัสหลังจากรับประทานอาหารมื้อเดียว

แอนเนลีส เมดิสัน ผู้เขียนนำของการศึกษาและบัณฑิตศึกษากล่าวว่า "งานก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่ที่พิจารณาผลเชิงสาเหตุของการรับประทานอาหารนั้นพิจารณามาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว และนี่เป็นเพียงอาหารมื้อเดียว -- มันค่อนข้างน่าทึ่งที่เราเห็นความแตกต่าง" นักศึกษาสาขาจิตวิทยาคลินิก เมดิสันยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าอาหารที่ทำจากน้ำมันดอกทานตะวัน แม้ว่าจะมีไขมันอิ่มตัวต่ำ แต่ก็ยังมีไขมันในอาหารอยู่มาก “เนื่องจากอาหารทั้งสองมื้อมีไขมันสูงและอาจเป็นปัญหาได้ มื้ออาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูงจะส่งผลทางความคิดมากกว่าหากเปรียบเทียบกับอาหารที่มีไขมันต่ำ” เธอกล่าว เมดิสันทำงานในห้องทดลอง ศาสตราจารย์ด้านจิตเวชศาสตร์และจิตวิทยา และผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพฤติกรรมเวชศาสตร์แห่งรัฐโอไฮโอ สำหรับงานนี้ Madison ได้ทำการวิเคราะห์ข้อมูลทุติยภูมิจากการศึกษา เพื่อประเมินว่า อาหาร ที่มีไขมันสูงเพิ่มความเหนื่อยล้าและการอักเสบของผู้รอดชีวิตจากมะเร็งหรือไม่ ผู้หญิงในการศึกษาเสร็จสิ้นการประเมินพื้นฐานเกี่ยวกับความสนใจของพวกเขาในการเยี่ยมชมห้องแล็บในตอนเช้า เครื่องมือนี้เรียกว่าการทดสอบประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เป็นการวัดความสนใจ สมาธิ และเวลาตอบสนองอย่างต่อเนื่อง โดยอิงจากกิจกรรมที่ใช้คอมพิวเตอร์ 10 นาที

โพสต์โดย : boll boll เมื่อ 13 ม.ค. 2566 16:21:18 น. อ่าน 471 ตอบ 0

facebook