konbaaball.com
Menu

สิ่งแวดล้อมการกิน

ส่วนสำคัญของ การลดน้ำหนัก และการจัดการอาจเกี่ยวข้องกับการปรับโครงสร้างสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการกินมากเกินไปและทำกิจกรรมน้อย สิ่งแวดล้อม ได้แก่ บ้าน ที่ทำงาน และชุมชน (เช่น ศาสนสถาน โรงอาหาร ร้านค้า โรงภาพยนตร์) ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมรวมถึงความพร้อมของอาหาร เช่น ผลไม้ ผัก ผลิตภัณฑ์นมที่ไม่มีไขมัน และอาหารอื่นๆ ที่มีความหนาแน่นของพลังงานต่ำและมีคุณค่าทางโภชนาการสูง การปรับโครงสร้างด้านสิ่งแวดล้อมเน้นไปที่การรับประทานอาหารในโรงอาหารบ่อยๆ ซึ่งผลิตอาหารที่น่าดึงดูดใจซึ่งมีความหนาแน่นของพลังงานต่ำและมีเวลาเหลือเฟือสำหรับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แทนที่จะหยิบแท่งขนมหรือถุงมันฝรั่งทอดและโซดาจากตู้ขายของอัตโนมัติ วิถีชีวิตที่วุ่นวายและตารางการทำงานที่เร่งรีบสร้างนิสัยการกินที่อาจส่งผลต่อสภาพแวดล้อมในการกินที่ไม่พึงประสงค์

โพสต์โดย : PPPPPPPPPPPP PPPPPPPPPPPP เมื่อ 25 ก.พ. 2566 14:53:54 น. อ่าน 480 ตอบ 0

facebook