konbaaball.com
Menu

เทคนิคการชุบด้วยภาพ

การเพิ่มองค์ประกอบภาพอาหารของคุณให้สูงสุดคือเทคนิคการจัดจานหลัก การนำเสนออาหาร ในขณะที่การจัดเรียงของคุณพัฒนาขึ้นจากโปรตีนของคุณ การปรับสีและขนาดขององค์ประกอบอื่นๆ บนจานของคุณจะช่วยเพิ่มจุดโฟกัสของคุณและสร้างการนำเสนออาหารที่น่ารับประทาน เสิร์ฟในปริมาณที่แปลก -หากคุณเสิร์ฟอาหารขนาดเล็ก เช่น กุ้ง หอยเชลล์ หรืออาหารเรียกน้ำย่อยขนาดพอดีคำ ให้เสิร์ฟอาหารในปริมาณที่แปลกเสมอ ความหลากหลายของสี -อาหารจานหลากสีสันสร้างความคาดหวังของอาหารที่มีรสชาติซับซ้อนก่อนที่ลูกค้าของคุณจะกัดคำแรก เพิ่มผักสีเขียวหรือผลไม้สีสดใสที่ตัดกับจุดโฟกัสของคุณ อาหารสีเดียว -การจัดวางรายการที่มีรหัสสีเข้าด้วยกันจะสร้างความคาดหวังว่าอาหารจานนี้จะมีรสชาติเดียวเท่านั้น เมื่อเพดานปากได้รับสัมผัสและรสชาติที่หลากหลายแทน จะทำให้ต่อมรับรสรู้สึกประหลาดใจ ทำให้พวกเขามีส่วนร่วมกับอาหารจานนั้น เพิ่มความสูงให้กับจานของคุณ -กระตุ้นสายตาแขกของคุณด้วยการสร้างความสูง แม้ว่าการเรียงส่วนผสมแบบอัดแน่นจะไม่เป็นที่นิยมเหมือนเมื่อ 5-10 ปีก่อน แต่การสร้างชั้นอาหารเพื่อให้แขกได้สำรวจจะมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น สร้างความสมดุลทางสายตา - สร้างความสมดุลให้กับภูมิทัศน์ของจานอาหารของคุณโดยเอนของที่แบนๆ ยาวไปเทียบกับของที่สูงกว่า (เช่น การเอนหอกหน่อไม้ฝรั่งทำมุม 45 องศากับกองอมยิ้มลูกแกะ)

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 24 มี.ค. 2566 15:20:26 น. อ่าน 492 ตอบ 0

facebook