konbaaball.com
Menu

ฟองน้ำให้ครีปกับฉัน เพราะฉันรู้ว่าอะไรเติบโตในตัวมัน

ฟองน้ำให้ครีปกับฉัน เพราะฉันรู้ว่าอะไรเติบโตในตัวมัน Phebus กล่าว แต่ภรรยาของฉันยืนยันที่จะมีฟองน้ำล้างจานเพื่อเช็ดเคาน์เตอร์และตู้ ดังนั้นฉันจึงทำความสะอาดมันอย่างต่อเนื่อง ผู้บริโภคที่ไม่สามารถแยกส่วนกับฟองน้ำล้างจานได้ควรทำความสะอาดบ่อยๆ เพื่อฆ่าเชื้อและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคที่ใช้ฟองน้ำในสภาพแวดล้อมที่ชื้นในการเจริญเติบโต การสุขาภิบาลทำได้หลายวิธี เช่น ใส่ฟองน้ำลงในเครื่องล้างจานหรือแช่ในน้ำยาฟอกขาวอ่อนๆ ฟีบัสชอบใส่ฟองน้ำชุบน้ำหมาดๆ ลงในไมโครเวฟและจุ่มมันเป็นเวลา 30 วินาที 4. ใช้เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร ห้องครัว เชื้อโรคที่มากับอาหารส่วนใหญ่จะตายเมื่ออาหารปรุงสุกอย่างเหมาะสม ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมอาหารพร้อมรับประทานบางชนิด เช่น สลัดจึงมีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้ผู้คนป่วยได้ วิธีเดียวที่จะรู้ว่าอาหารปรุงสุกดีพอที่จะทำลายจุลินทรีย์ที่อาจเกิดขึ้นได้คือการควบคุมอุณหภูมิ ปรุงเนื้อดินถึง 160 องศา F และเนื้อไก่ถึง 165 องศา F. ในการศึกษาส่วนหนึ่ง เรายังถามผู้เข้าร่วมว่าพวกเขามีเทอร์โมมิเตอร์หรือไม่ และพวกเขาใช้เทอร์โมมิเตอร์นั้นหรือไม่ สนีดกล่าว การค้นพบที่สอดคล้องกันคือหลายคนไม่มี และแม้ว่าจะมี พวกเขาก็ไม่ได้ใช้มันบ่อยนัก 5.แยกหน้าที่ของสิ่งของที่ใช้กันทั่วไป

โพสต์โดย : conan conan เมื่อ 17 พ.ค. 2566 00:37:03 น. อ่าน 480 ตอบ 0

facebook