konbaaball.com
Menu

ทีมของเธอปิดบังข้อมูลที่อาจช่วยผู้เข้าร่วมระบุไขมัน

ทีมของเธอปิดบังข้อมูลที่อาจช่วยผู้เข้าร่วมระบุไขมันด้วยสายตาหรือกลิ่น เพื่อกำจัดสัญญาณภาพ พวกเขาจุดพื้นที่ทดสอบด้วยโคมไฟสีแดง ผู้เข้าร่วมการศึกษายังสวมที่หนีบจมูกเพื่อไม่ให้ได้กลิ่นของสารละลาย ไขมัน เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของอาหาร และทั้งมนุษย์และสัตว์มักจะชอบอาหารที่มีไขมันสูงและให้พลังงานสูง นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าผู้คนจำแนกอาหารที่มีไขมันสูงเหล่านี้จากลักษณะเนื้อสัมผัสเป็นหลัก แต่การศึกษานี้ชี้ให้เห็นว่าการมีไขมันอยู่สามารถเปลี่ยนวิธีที่ลิ้นของเรารับรู้อาหารได้ เช่นเดียวกับรสชาติที่หวาน เปรี้ยว ขม เค็ม และเผ็ด (อูมามิ)การค้นพบ CD36 เป็นไปตามการวิจัยที่ระบุบทบาทของยีนในหนูและหนู นักวิทยาศาสตร์ได้เรียนรู้ว่าเมื่อสัตว์ได้รับการดัดแปลงพันธุกรรมโดยไม่มี ยีน CD36 ที่ใช้งานได้ พวกมันจะไม่แสดงความชอบอาหารที่มีไขมันอีกต่อไป นอกจากนี้สัตว์ที่ไม่สามารถสร้างโปรตีน CD36 ได้นั้นมีปัญหาในการย่อยไขมัน

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 13 มิ.ย. 2566 14:40:54 น. อ่าน 479 ตอบ 0

facebook