konbaaball.com
Menu

ในการทำน้ำสต็อก ให้บดหัวปลาค็อดบนพื้น

ในการทำน้ำสต็อก ให้บดหัวปลาค็อดบนพื้นผิวแข็ง การแบ่งมันออกเป็นชิ้นๆ อาหาร จะทำให้คุณได้รสชาติของน้ำสต๊อกอย่างเต็มที่ ในการทำน้ำสต๊อก ใส่หัวปลาที่บดแล้วลงในหม้อที่มีน้ำแล้วนำไปต้ม ปล่อยให้เคี่ยวที่อุณหภูมิต่ำเป็นเวลา 90 นาที หรือจนกว่าของเหลวจะลดลงเหลือประมาณครึ่งหนึ่ง ระบายและทิ้งของแข็ง จากนั้นให้สต็อกอุ่น

โพสต์โดย : SORA SORA เมื่อ 4 ก.ค. 2566 07:35:34 น. อ่าน 488 ตอบ 0

facebook