Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ปิ้งในกระทะด้วยน้ำมันร้อนจนเหลืองกรอบเพื่อก
ปิ้งในกระทะด้วยน้ำมันร้อนจนเหลืองกรอบเพื่อกลิ่นหอมของถั่ว เครื่องปรุงรสดังกล่าวเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอาหารอินเดียใต้เกือบทั้งหมด เมล็ดมัสตาร์ดตามด้วยการกระเซ็นกระฉับกระเฉง แ
กลุ่มดาว
ต่คุณสามารถควบคุมได้อย่างรวดเร็วด้วยการใส่เครื่องหอมสับ เช่น ขิงและพริก ณ จุดนี้ คุณสามารถเพิ่มถั่ว ลูกเกด หัวหอมสับหรือกระเทียมได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณมี
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : SORA
เมื่อ 8 ก.ค. 2566 05:23:52 น. อ่าน 489 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์