konbaaball.com
Menu

ปิ้งในกระทะด้วยน้ำมันร้อนจนเหลืองกรอบเพื่อก

ปิ้งในกระทะด้วยน้ำมันร้อนจนเหลืองกรอบเพื่อกลิ่นหอมของถั่ว เครื่องปรุงรสดังกล่าวเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอาหารอินเดียใต้เกือบทั้งหมด เมล็ดมัสตาร์ดตามด้วยการกระเซ็นกระฉับกระเฉง แ กลุ่มดาว ต่คุณสามารถควบคุมได้อย่างรวดเร็วด้วยการใส่เครื่องหอมสับ เช่น ขิงและพริก ณ จุดนี้ คุณสามารถเพิ่มถั่ว ลูกเกด หัวหอมสับหรือกระเทียมได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณมี

โพสต์โดย : SORA SORA เมื่อ 8 ก.ค. 2566 05:23:52 น. อ่าน 489 ตอบ 0

facebook