konbaaball.com
Menu

ชอบต่อความรู้สึกในปากของไอศกรีม ยิ่งเกล็ดมีขนาดเล็กเท่าไร

ชอบต่อความรู้สึกในปากของไอศกรีม ยิ่งเกล็ดมีขนาดเล็กเท่าไร ความรู้สึกก็จะนุ่มนวลขึ้นเท่านั้นหากควบคุมการตกผลึกได้ไม่ดี ผลึกเหล่านี้จะมีขนาดใหญ่มาก เครื่องทำไอศกรีม (เชิงพาณิชย์หรือสำหรับใช้ในบ้าน) ช่วยให้ได้ผลึกน้ำแข็งขนาดเล็กโดยการกวนหรือตีของเหลวขณะที่น้ำแข็งแข็งตัว สิ่งนี้ทำให้โมเลกุลของน้ำเคลื่อนที่และป้องกันไม่ให้ผลึกมีขนาดใหญ่ขึ้นกระบวนการผสมยังรวมอากาศซึ่งเป็นส่วนผสมลับเพื่อให้เนื้อไอศกรีมเบาขึ้นต่อไปก็ไขมันไขมันในนมมีอยู่เป็นก้อนล้อมรอบด้วยโปรตีน โปรตีนเหล่านี้เชื่อมระหว่างไขมันและน้ำ เรื่องน่ารู้ของน้ำตาลอ้อย  ช่วยให้ไขมันแขวนลอยอยู่ (นมมีลักษณะเป็นสีขาวเพราะแสงจะกระจายก้อนไขมันเหล่านี้ออกไป)โมเลกุลของไขมันจากนมเหล่านี้มีคุณสมบัติต่างกันในอุณหภูมิต่างๆ ที่อุณหภูมิห้อง พวกมันจะเป็นกึ่งของแข็ง (เช่น เนย) และจะ

โพสต์โดย : อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ เมื่อ 27 ก.ค. 2566 16:23:16 น. อ่าน 486 ตอบ 0

facebook