konbaaball.com
Menu

ต้นกำเนิดของสมุนไพรสด

สมุนไพรปรุงอาหารหลายชนิดที่เราใช้ในปัจจุบันมีต้นกำเนิดในประเทศอื่น ตัวอย่างเช่น Sage เป็นสมุนไพรเมดิเตอร์เรเนียนที่แข็งแกร่งมากซึ่งเติบโตได้ดีในภูมิภาคอื่นๆ Cilantro มีถิ่นกำเนิดในยุโรปใต้และแอฟริกาเหนือ อย่างที่เราทราบกันว่าขิงมีถิ่นกำเนิดในประเทศจีน และขมิ้นมีต้นกำเนิดในอินเดีย ขณะนี้เรามีสมุนไพรสดมากมายพร้อมจำหน่ายตลอดทั้งปี และคุณประโยชน์ต่อสุขภาพของสมุนไพรเหล่านั้นก็อยู่เพียงปลายนิ้วสัมผัส วิธีใช้สมุนไพรสดในการปรุงอาหาร สมุนไพร Fines:นี่คือการผสมผสานแบบดั้งเดิมที่ใช้ในอาหารฝรั่งเศสคลาสสิก ซึ่งประกอบด้วยผักชีฝรั่งสด กุ้ยช่ายฝรั่ง ทาร์รากอน และเชอร์วิลสับละเอียด หากคุณหาเชอร์วิลไม่เจอ คุณสามารถทดแทนด้วยผักชีฝรั่งใบแบนและยี่หร่าหรือทาร์รากอนเล็กน้อย หรือผสมผสานสมุนไพรที่คุณชื่นชอบเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่อสมุนไพร:ในการปรุงอาหารยุโรปแบบดั้งเดิม ช่อสมุนไพรคือช่อสมุนไพรสดที่มัดรวมกันด้วยเชือกในครัวและวางไว้ในซุป สตูว์ หรือเครื่องคั่ว ทำให้ง่ายต่อการเอาออกจากจานเมื่อปรุงอาหารเสร็จแล้ว

โพสต์โดย : หนอ หนอ เมื่อ 23 ส.ค. 2566 13:41:46 น. อ่าน 486 ตอบ 0

facebook