Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
น้ำอ้อย ประโยชน์ โภชนาการ ข้อเสีย
ไม่มีอะไรดีไปกว่าน้ำอ้อยแช่เย็นสักแก้วในวันฤดูร้อน แต่คุณสงสัยหรือไม่ว่าน้ำอ้อยมีประโยชน์อย่างไร? อ้อยเป็นพืชหญ้าที่พบได้ 36 สายพันธุ์ ไม่มีไขมัน และเป็นเครื่องดื่มจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ น้ำอ้อยประมาณ 240 มล. (ไม่มีสารปรุงแต่ง) ปริมาณ 8 ออนซ์มีปริมาณ 98kcal ไม่มี คอเลสเตอรอล และ มีไขมัน ไฟเบอร์ และโปรตีนในปริมาณเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีโซเดียม โพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม และธาตุเหล็ก คุณคงคิดว่า
น้ำอ้อย
เครื่องดื่มที่อุดมด้วยน้ำตาลนี้เป็นเครื่องดื่มฤดูร้อนยอดนิยมที่ช่วยให้ร่างกายไม่ขาดน้ำ อย่างไรก็ตาม มันมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย แต่เราได้รวบรวม 10 ประโยชน์เหล่านี้ไว้ให้คุณแล้ว คุณค่าทางโภชนาการของน้ำอ้อย น้ำอ้อยหนึ่งหน่วยบริโภค (28.35 กรัม) ประกอบด้วย สารอาหาร จำนวน แคลอรี่
98 โปรตีน 0.3 กรัม อ้วน 0.5 กรัม คาร์โบไฮเดรต
22.8 กรัม สรุป แม้ว่าน้ำอ้อยจะถือว่าดีต่อสุขภาพ แต่ก็มีคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลสูง อาจทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงขึ้น จึงควรบริโภคในปริมาณที่พอเหมาะ
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : tthh
เมื่อ 23 ส.ค. 2566 16:05:42 น. อ่าน 483 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์