konbaaball.com
Menu

ซูชิขณะให้นมลูก

ปลอดภัยในระดับปานกลาง หากคุณอดทนรอกินซูชิเป็นเวลา 40 สัปดาห์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าซูชิที่ไม่มีปลาที่มีสารปรอทสูงจะถือว่าปลอดภัยในขณะให้ นมบุตร นี่เป็นเพราะความจริงที่ว่าแบคทีเรีย Listeria ซึ่งสามารถพบได้ในอาหารที่ปรุงไม่สุกนั้นไม่สามารถแพร่เชื้อผ่านน้ำนมแม่ได้อย่างง่ายดายตามข้อมูลของซิมป์สัน อย่างไรก็ตาม หากคุณเลือกที่จะกินหนึ่งในตัวเลือกซูชิที่มีสารปรอทต่ำเหล่านี้ในขณะที่ให้นมลูก โปรดจำไว้ว่าไม่ควรรับประทานปลาที่มีสารปรอทต่ำเกินสองถึงสามหน่วยบริโภค (สูงสุดสิบสองออนซ์) ในหนึ่งสัปดาห์ ปลาที่มีสารปรอทในระดับต่ำ ได้แก่ ปลาแซลมอน ปลาลิ้นหมา ปลานิล ปลาเทราท์ พอลล็อค และปลาดุก

โพสต์โดย : หนอ หนอ เมื่อ 2 ก.ย. 2566 17:42:08 น. อ่าน 490 ตอบ 0

facebook