Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
การกินกุ้ง
กุ้งเป็นอาหารทะเลที่รับประทานกันทั่วไปและเป็นแหล่งโปรตีน ไร้ ไขมัน แม้ว่าปริมาณแคลอรี่ในกุ้งจะต่ำ แต่สารอาหารหลักกลับมีปริมาณสูง สารอาหารเหล่านี้ ได้แก่ วิตามินบี 12 ซึ่งช่วยสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดงและรักษาการทำงานของระบบประสาท
ประโยชน์ของกุ้ง
และซีลีเนียม ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหาย ประโยชน์อาจมาพร้อมกับความเสี่ยง แต่หากคุณอยากกินกุ้ง ก็มีวิธีง่ายๆ ที่ดีต่อสุขภาพในการรวมกุ้งเข้ากับมื้ออาหารที่สมดุล
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : ppp
เมื่อ 6 ก.ย. 2566 17:59:25 น. อ่าน 499 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์