konbaaball.com
Menu

การกินกุ้ง

กุ้งเป็นอาหารทะเลที่รับประทานกันทั่วไปและเป็นแหล่งโปรตีน ไร้ ไขมัน แม้ว่าปริมาณแคลอรี่ในกุ้งจะต่ำ แต่สารอาหารหลักกลับมีปริมาณสูง สารอาหารเหล่านี้ ได้แก่ วิตามินบี 12 ซึ่งช่วยสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดงและรักษาการทำงานของระบบประสาท ประโยชน์ของกุ้ง และซีลีเนียม ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหาย ประโยชน์อาจมาพร้อมกับความเสี่ยง แต่หากคุณอยากกินกุ้ง ก็มีวิธีง่ายๆ ที่ดีต่อสุขภาพในการรวมกุ้งเข้ากับมื้ออาหารที่สมดุล

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 6 ก.ย. 2566 17:59:25 น. อ่าน 499 ตอบ 0

facebook