konbaaball.com
Menu

วางไข่ลงในกระทะแล้วปิดด้วยน้ำ นำไปต้ม นำออกจากเตา

วางไข่ลงในกระทะแล้วปิดด้วยน้ำ นำไปต้ม นำออกจากเตา แล้วปล่อยให้ไข่แช่ในน้ำร้อนประมาณ 15 นาที นำไข่ออกจากน้ำร้อน แช่เย็นใต้น้ำไหลเย็น แล้วปอกเปลือก ทิ้งน้ำร้อน นำน้ำส้มสายชู น้ำตาล และเกลือไปต้มในกระทะเดียวกันจนน้ำตาลละลาย นำออกจากเตา วางไข่ที่ปอกเปลือก กระเทียม และใบกระวานลงในโถบดขนาด 1 ควอร์ต ด้านบนด้วยส่วนผสมน้ำส้มสายชู ปูไข่ดอง ปิดขวดและแช่เย็นอย่างน้อย 1 สัปดาห์ก่อนเสิร์ฟ เคล็ดลับ คุณสามารถเพิ่มพริกฮาลาปิโนฝานเป็นชิ้นๆ ลงในขวดโหลเพื่อเพิ่มความอร่อยได้เล็กน้อย!หมายเหตุบรรณาธิการ ข้อมูลโภชนาการสำหรับสูตรนี้ประกอบด้วยส่วนผสมของสารละลายสำหรับการดองเต็มจำนวน ปริมาณสารละลายสำหรับดองที่ใช้จริงจะแตกต่างกันไป

โพสต์โดย : conan conan เมื่อ 14 ก.ย. 2566 12:12:14 น. อ่าน 485 ตอบ 0

facebook